Công ty TNHH Hưng Thịnh Homes Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2018, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín dành cho khách hàng. Cho tới nay đã có hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều cảm thấy hài lòng.

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

HUNGTHINHHOMES mang tới những giải pháp đầu tư – cho thuê – mua bán bất động sản tối ưu nhất trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Hungthinhhomes dành cho quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn đầu tư bất động sản

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ giúp đem tới cho nhà đầu tư những thông tin chính xác và chân thực nhất về tình hình thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Mua bán bất động sản

Hưng Thịnh Homes đang là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín, với các dự án chung cư chất lượng trên khắp thành phố Hà Nội, các dự án đất nền tại Việt Nam,….

Cho thuê căn hộ

Tư vấn – tìm kiếm những căn hộ cho thuê hiện đang là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Hungthinhhomes. Hiện tại công ty đang có 1 số lượng quỹ căn gồm hơn 5000 căn hộ được chính chủ gửi thuê tại các khu đô thị sầm uất nhất Hà Nội như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes West Point,. ….