Liền kề Khai Sơn City

Liền kề Khai Sơn City – Điểm sống lý tưởng bậc nhât khu Long Biên

Được biết đến là dự án hoành tráng nhất mà tập đoàn Khai Sơn đầu tư tại Hà Nội, Khai Sơn City có tổng diện tích lên tới 180ha ngay phường Ngọc Thụy – quận Long Biên. Đây cũng là dự án có nhiều hạng mục ấn tượng và thiết kế độc đáo, trong đó liền kề cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm bậc nhất hiện nay.

Dãy nhà Liền kề Khai Sơn City chuẩn phong cách
Dãy nhà Liền kề Khai Sơn City chuẩn phong cách

Thông tin nhà liền kề thực sự đẳng cấp

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì các căn liền kề tại dự án này có vị trí nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng 30ha với diện tích mỗi căn dao động từ 80m2 đến 200m2/sàn và có thiết kế là 3.5 sàn.

Mỗi căn nhà liền kề tại đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố : Vị trí – thiết kế – cảnh quan thiên nhiên nên đã khoác lên mình một hình ảnh đẹp, tiện nghi và dành cho chủ nhân tương lai cuộc sống thật sự chất lượng. Mỗi căn hộ sẽ có một khoảng sân nhỏ trước nhà để trồng cỏ, cây xanh hoặc trồng hoa và đây cũng là một điểm nhấn khá ấn tượng mà hạng mục này có được.

giới thiệu khu Liền kề Khai Sơn City
giới thiệu khu Liền kề Khai Sơn City

Việc sở hữu một căn liền kề Long Biên là khi quý vị đã mang về cho mình một cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, bởi dự án cũng là nơi có cảnh quan đẹp nhờ hồ điều hòa và những hàng cây, vườn hoa ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ cùng cả gia đình cũng được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích nội khu đa dạng từ trường học – bệnh viện – trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí. Hãy đến và cảm  nhận giá trị sống đích thực tại Liền kề Khai Sơn City