Lý do nên mua đất nền tại Ocean Park Vân Đồn ở thời điểm hiện tại 

Thời điểm này có thể coi là thời điểm vàng để mua đất nền tại Ocean Park Vân Đồn bởi đây là lúc giá bán của dự án đang tốt nhất và và dự án cũng bắt đầu minh bạch, rõ ràng về pháp lý, tạo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư. 

Giá bán quá rẻ, khả năng đầu tư đang ở mức tốt 

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, giá bán của bất động sản Vân đồn đang ở mức thấp, khoảng từ 20 triệu đồng /m2. Mức giá này có thể coi là mức giá sàn của đất nền tại Vân Đồn và không có khả năng giảm sâu thêm nữa. Vì thế, mua đất nền Ocean Park Vân Đồn Quảng Ninh vào lúc này, khả năng lỗ vốn có thể bỏ qua. 

Mặt khác, trước những động thái đẩy mạnh quy hoạch và xây dựng đặc khu kinh tế của nhà nước, giá đất nền tại Vân Đồn đang lên nhanh chóng từng ngày, trong khi lượng đất nền ngày càng khan hiếm.

Theo dự báo, thời gian sắp tới, đất nền tại Ocean Park Vân Đồn cũng sẽ tăng khoảng từ 10 đến 20% so với giá đất ở thời điểm hiện tại. Vì thế mà mua đất nền khu vực quảng ninh vào lúc này, các nhà đầu tư có thể sở hữu những lô đất tiềm năng với giá tốt nhất có thể. 

Hạ tầng tại đây cũng không ngừng phát triển và cơ sở hạ tầng sẽ còn hiện đại hơn nhiều trrong các năm tới. Bên cạnh đó bất động sản nghỉ dưỡng ở quảng ninh cũng đang phát triển rầm rộ cho nên giá đất tại đây sẽ tăng nhanh chóng mặt.

Bên cạnh đó, thực tế số lượng đất nền tại ở khu đô thị Vân Đình là không nhiều, trong đó có không ít lô đã có chủ từ sớm, nên có thể một thời gian nữa, các nhà đầu tư có tiền cũng không thể mua được đất ở đây. 

Với việc giá trị đất tại Dự án Ocean Park Vân Đồn đang ở mức giá lý tưởng, vì thế nếu có khoảng 1 tỷ tiền nhàn dỗi thì nhà đầu tư hãy mua ngay bất động sản tại đây nhé!

 

Xem thêm bài viết liên quan: Giá bán căn hộ Condotel lagoona Quảng Bình