Những loại hình nhà ở tại Dự án Tấn Đức Eastern Park

Tất cả mọi loại sản phẩm nhà ở tại Tấn Đức Eastern Park sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu,  mô phỏng lại những không gian sống của Châu Âu tươi đẹp. Vì thế, sống tại Khu đô thị Phổ Yên đồng nghĩa với khách hàng có thể tiếp xúc hàng ngày với văn hóa Châu Âu,  kiến trúc Châu Âu.

Bên cạnh đó, tại mặt bằng dự án Tấn Đức Eastern Park Thái nguyên, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn các căn hộ phù hợp với bản thân mình. Với quỹ căn lên tới gần 1000 căn, chia thành 3 phân khúc căn  hộ, chắc chắn tại Tấn Đức Eastern Park sẽ tồn tại 1 căn hộ mà khách hàng mong muốn và  đang truy cầu. Ở dự án này, các phân khúc căn hộ có thể kể đến là:

Biệt thự, với 2 kiểu thiết kế là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, diện tích lên tới 150m2  đến 450m2 / căn.

Còn đối với sản phẩm Liền kề, thì chủ đầu tư sẽ xây trên mảnh đất có diện tích từ 90m2 đến 120m2 /căn.

Riêng với loại hình nhà phố Shophouse, với diện tích từ 110m2 đến 170m2. Trong khi đó mặt tiền lên tới 5m.

Giá bán hợp lý  

Giá bán của Tấn Đức Eastern Park đang được chủ đầu tư niêm yết là từ 6 triệu đồng/m2.  Đây là mức giá tốt nhất có thể tìm thấy trong khu vực, và thuộc dạng thấp nhất trên thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án đất nền đang rất HOT này là công ty Tấn Đức JSC. Đây là một công ty lớn với  trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Đặc biệt, công ty rất có tâm huyết với thị trường nhà ở Thái Nguyên, luôn muốn đầu tư để xây dựng Thái Nguyên hiện đại.

Vì thế, khách hàng mua bất động sản tại thành phố Thái Nguyên của chủ đầu tư Tấn Đức chắc chắn sẽ được Tấn Đức JSC  đảm bảo tuyệt đối về chất lượng công trình và độ minh bạch dự án, từ đó tạo ra môi trường  đầu tư an toàn cho khách hàng.

Vì những lý do trên, hãy đến và lựa chọn Dự án Tấn Đức Eastern Park để hưởng thụ những điều  tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin liên quan: căn hộ mẫu chung cư Heritage westlake Tây Hồ