Thông tin chung về dự án Eco Smart City 

Eco Smart City là một dự án chất lượng đang được triển khai trên địa bàn phía Đông Hà Nội. Dự án này có thể được mô tả thông qua những thông tin sau đây. 

Vị trí dự án gần các khu trung tâm thành phố 

Dự án này nằm trên đường Cổ Linh thuộc địa phận quận Long Biên. Đây là một vị trí đẹp, bởi: 

Vị trí chung cư Eco Smart City Cổ Linh chỉ Cách quốc lộ 5 chưa đầy 1km, cách cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ khoảng 3km. Cách cầu Vĩnh Tuy và đường vành đai 2 khoảng 1km. 

Trong vòng bán kính 5km là hàng loạt trung tâm thương mại lớn như Savico Long Biên, Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, khu phố cổ và đặc biệt cách AEON Mall Long Biên chưa đầy 200m. 

Nằm trong khu vực có nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Đức Giang, bệnh viện quốc tế Vinmec. 

Cách bến xe Gia Lâm chưa tới 4km. 

Cách Sông Hồng chỉ khoảng 500m. 

Mặt bằng quy hoạch từng căn hộ khá khoa học 

Dự án Eco Smart City được triển khai xây dựng trên tổng diện tích gần 1,4ha với mật độ xây dựng là 35,5%, bao gồm : 

Tiện ích cảnh quan ngoài trời, chiếm 65%, trong đó gồm tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, đài phun nước, sân chơi và đường nội khu. 

Tòa nhà chung cư cao tầng chiếm 35,5% diện tích đất xây, trong đó gồm 3 tầng hầm được thiết kế thành bãi đỗ xe thông minh, 2 tầng đế dành cho thương mại và các tầng trên là khu căn hộ chung cư. 

Khu căn hộ chung cư bao gồm các căn hộ studio và các căn có từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 40m2 đến 100m2. 

Nhìn chung rằng, các thông tin liên quan tới sự kiện mở bán căn hộ Eco smart City đã có tương đối đầy đủ, và trong tháng 5 này quý vị sẽ có thể đặt cọc mua chính thức với chủ đầu tư công ty Thiên Hương, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Xem thêm thông tin bất động sản: Giá bán biệt thự Hội An D’or Đà Nẵng