Có nên lựa chọn Dolce Penisola Quảng Bình?

17/12/2020

Khu chung cư Dolce Penisola đang được mở bán những ngày gần đây, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, một số ít khách hàng còn đang phân vân có nên lựa chọn dự án.

Nếu bạn cũng đang là người có suy nghĩ trên, hãy quyết định lựa chọn nơi đây ngay hôm nay, bởi đây là một dự án tốt và không có nhiều cơ hội cho người chậm chân.

Nên lựa chọn dự án này bởi vì vị trí đẹp 

Trong khi phần lớn quỹ đất ven biển Nhật Lệ được dùng cho mục đích phục vụ du lịch thì Dự án Dolce Penisola là dự án hiếm hoi có thể chen chân vào khu vực này. Vì thế, mà đây đang trở thành dự án duy nhất tại Đồng Hới sở hữu tầm view hướng biển tuyệt đẹp, cho bạn và gia đình một cuộc sống ven biển yên bình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không khó để di chuyển tới các đầu mối giao thông quan trọng của Quảng Bình như tới quốc lộ 1 trong 5 phút, tới ga Đồng Hới trong 5 phút, tới sân bay Đồng Hới trong 20 phút.

Mặt khác, các cư dân tương lai của khu chung cư cao cấp Penisola Quảng Bình cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ chất lượng cao tại Đồng Hới như tới chợ trung tâm Đồng Hới trong 5 phút, tới Vincom Đồng Hới trong 7 phút, tới bệnh viện đa khoa Đồng Hới trong 5 phút, tới bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba trong 10 phút hay tới Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp trong 10 phút,…

Nên lựa chọn Dự án này vì thiết kế 6 sao chuẩn mực 

Ở căn hộ Dolce Penisola, mọi chi tiết đều gắn liền với sự sang trọng, hiện đại, đều mang tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Có thể kể đến như:

Hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, như trung tâm thương mại theo phong cách Châu Âu, cầu kính dát vàng ở độ cao 100m, bể bơi 4 mùa vô cực đáy kính trên tầng thượng view hướng biển, casino chất lượng quốc tế,…

Trong khi đó, các căn hộ tại Dolce Penisola đều được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khách sạn 6 sao. Vì thế mà khi hoàn thành, chúng sẽ là những không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất tại Quảng Bình.

Tham khảo thêm tin tức mới nhất: Giá bán Dự án The 5 Degree

0934556959