Đất nền Quận Long Biên

Đất nền Quận Long Biên – Dự án Khai Sơn City

Đất nền được biết đến là những lô đất đã được chủ đầu tư quy hoạch, thuộc các dự án khu đô thị nhưng chưa được xây dựng bất kỳ hạng mục nào. Rất nhiều khách hàng đang kiếm tìm để đầu tư vào đất nền quận Long Biên bởi đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển rất lớn, đồng thời là lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình muốn tự mình xây dựng các căn nhà theo thiết kế riêng, không giống với bất kỳ một hình mẫu sẵn có nào.

Giới thiệu về hình thức Đất nền Quận Long Biên
Giới thiệu về hình thức Đất nền Quận Long Biên

Những lưu ý khi mua đất nền tại Khu đô thị khai Sơn

Long Biên hiện là quận có khá nhiều dự án khu đô thị đã và đang được quy hoạch. Nhiều chủ đầu tư xây dựng lên các dòng sản phẩm BĐS khác nhau để bán sẵn, nhưng trong đó cũng không thiếu đất nền dành cho khách hàng muốn tự xây nhà, tuy nhiên không phải bất kỳ một nhà đầu tư nào, một dự án nào cũng hướng về lợi ích của khách hàng nên khi mua, quý vị cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Chủ đầu tư là ai?

Chủ đầu tư là ai ? chính là câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra khi mua đất nền của dự án nào đó. Bởi lẽ, nếu chủ đầu tư có uy tín trên thị trường cũng như đang trong thời kỳ phát triển thì họ sẽ có trách nhiệm để hoàn thành dự án sớm, giấy tờ pháp lý đầy đủ cùng nhiều vấn đề liên quan khác. Bạn không nên quá tham lam các dự án giá rẻ mà quên rằng chủ đầu tư đó đang gặp các vấn đề bất lợi khiến cho dự án bị ngưng trệ nhiều năm mà bị thiệt hại.

  • Không mua đất sổ chung

Không chỉ riêng với dự án Khai Sơn city mà dù bạn mua đất nền ở bất cứ đâu thì cũng không nên mua đất có tên chung với người khác trong sổ Đỏ, sau này rất dễ xảy ra tình trạng tranh chấp khó giải quyết và thậm chí là không thể giải quyết được.

Quy hoạch tổng thể của  Đất nền Quận Long Biên
Quy hoạch tổng thể của Đất nền Quận Long Biên
  • Phải rõ ràng về mặt pháp lý

Điều này thể hiện rõ nhất trên hợp đồng mua bán, giao nhận và thậm chí là hợp đồng đặt cọc. Tất cả các loại giấy tờ phải được sự phê duyệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền, có dấu đỏ chứng nhận để tránh bị lừa đảo….

Với một số lưu ý khi mua Đất nền Quận Long Biên như thế này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có đủ cơ sở để tìm kiếm cho mình một khu đất đẹp, hợp lý và đến từ một chủ đầu tư uy tín. Hiện nay tại Long Biên đang có dự án đất nền tại khu đô thị mới Khai Sơn đang được nhiều người quan tâm và đặt mua, bạn có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết.