DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC Ở KHAI SƠN CITY

Dự án Trường học Khai Sơn:
Là dự án thành phần nằm trong tổng thể dự án Khai Sơn City bao gồm trường Mẫu giáo , Tiểu Học Và THCS. Với mong muốn góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Tập đoàn Khai Sơn hy vọng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Khai Sơn school sẽ mang lại một hệ thống giáo dục toàn diện thực sự chất lượng cho con em cư dân tại Khai Sơn city và học sinh trên địa bàn quận Long Biên hiện nay.

Trường học Ở Khai Sơn City
Trường học Ở Khai Sơn City

Thông tin về dự án Trường học Khai Sơn :
Tên dự án: Khai Sơn school
Mục đích sử dụng: xây dựng trường học liên cấp ( từ nhà trẻ đến trung học)
Vị Trí : nằm ở vị trí đắc địa nhất trong dự án Khai Sơn city. Dự án trường liên cấp Khai Sơn nằm giữa quần thể các dự án : Dự án Khai Sơn Town với 210 căn nhà phố, Dự án 6 toà căn hộ kết hợp trung tâm thương Mại, 30 hecta hồ điều hoà, 1,5 hecta công viên cây xanh, khách sạn 4 và 5 sao.
Quy mô:
Tổng diện tích đất: 10,434m2
Nhà trẻ :  2.933m2
Tiểu học: 3.633m2
Trung học: 3.868m2
Mật độ xây dựng: 38%
Số tầng: 3 tầng
Số học sinh: khoảng 1000 học sinh

 

Phối Cảnh Tiểu Học Và Nhà Trẻ
Phối Cảnh Tiểu Học Và Nhà Trẻ

Hệ thống trường học liên cấp Khai Sơn được thiết kế với đầy đủ các khu chức năng phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt chung của các cháu như: các khu nhà đa năng, khu vực lớp học, khu vực sinh hoạt chung, khu vực thư viện, hội trường, khu vực sân vườn, khu nhà ăn – căng tin, phòng y tế… Điều này sẽ giúp cho các các bé có một môi trường thất tốt để phát triển và nhân – thể – mỹ.
Việc xây dựng các trường học liên cấp sẽ tạo ra hệ thống những mô hình đào tạo mới, những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới được áp dụng theo xu hướng hội nhập, từ đó nâng cao tiện ích sống và giúp người dân tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến nhưng vẫn gắn với văn hóa địa phương, phù hợp với hiện trạng và đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai.