Tại sao nên chọn mua các căn hộ chung cư Harmony Square?

07/04/2020

Hiện đang được chủ đầu tư công bố dự án và mở bán đợt đầu, Giá bán Dự án Harmony Square nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trong đó có rất nhiều những phản hồi tích cực về dự án cùng với hàng loạt các ý kiến đánh giá cao về dự án này. Trong số đó, các đánh giá đa phần tập trung vào các nội dung sau: 

vị trí đẹp thuận tiện của chung cư Harmony Square

Khu dân cư nằm ở vị trí đắc địa 

Đây là số ít các dự án nằm ở vị trí mặt đường của quận nội thành Thanh Xuân, từ đó tạo ra sự thuận tiện vô cùng cho các khách hàng. Từ dự án này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đầu mối giao thông nào tại Hà Nội một cách dễ dàng mà ít gặp phải các sự cố như ùn tắc giao thông. 

Khách hàng sinh sống tại Chung cư Harmony Square cũng sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng với hệ thống các trung tâm thương mại, các trường học và bệnh viện lớn bậc nhất, chất lượng cao nhất trong hệ thống tiện ích dịch vụ của toàn thủ đô. 

Khu dân cư sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 

Đến với Dự án 199 Nguyễn Tuân, khách hàng sẽ được sống trong một không gian xanh tươi và trong lành bậc nhất tại Hà Nội. Điều này được đảm bảo bằng hệ thống cây xanh và vườn hoa tọa lạc ở mọi nơi trong khuôn viên của khu đô thị đẹp nhất mà công ty DLC xây dựng, với diện tích lên tới hàng ngàn m2. 

Tại Dự án Harmony Square, chủ đầu tư còn trang bị cho khách hàng một thế giới các dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất, chiếm trọn 4 tầng đế của khu tòa nhà chung cư, với diện tích lên tới cả chục ngàn m2. Đây là thế giới của hàng loạt các cửa hàng, khu mua sắm, khu ẩm thực, thậm chí là các khu vui chơi giải trí hiện đại, khu tập luyện đa năng cho đến các nhà trẻ hay phòng khám chất lượng…

Tất cả đó phục vụ cho một cuộc sống hiện đại và thuận lợi của khách hàng ngay trong Chung cư Harmony Square. 

Xem thêm website dự án Vista City: https://melinhvistacity.net/biet-thu-me-linh-vista-city/

0934556959