Vị trí Dự án Khai Sơn City

Vị trí Dự án Khai Sơn City Long Biên

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi an cư lập nghiệp hay một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận tại thủ đô Hà Nội sàm uất, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên. Có số vốn đầu tư lên đến 323 tỷ đồng và kế hoạch thiết kế xây dựng bởi những đơn vị, tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn  nữa, sức hút của dự án này còn thể hiện ở việc nó sở hữu cho mình một vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Bản đồ chi tiết Vị trí Dự án Khai Sơn City Long biên
Bản đồ chi tiết Vị trí Dự án Khai Sơn City Long biên

Dự án là khu biệt thự cao cấp thuộc phường Ngọc Thụy, quận long Biên và chỉ cách trung tâm Hà Nội 2 km. Được đánh giá là khu đất rồng thiên ôm ấp 2 con sông lớn của thủ đô là sông Hồng và sông Đuống mang đến luồng không khí tự nhiên, trong ành, tựa thế “Lưu thủy hành vân” đem lại sự sung túc, an khang thịnh vượng cho gia chủ sở hữu.

Với vị trí của mình, Khai Sơn City chỉ cách sân bay Nội Bài 20 phút di chuyển bằng ô tô, nó còn có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện với các tuyến trọng yếu gắn với liên kết vùng các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai…Ngoài ra, với hệ thống giao thông, kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, vị trí dự án Khai Sơn City sở hữu cho mình một kết nối địa lý tuyệt đối. Đó là phía bắc đi Đông Anh, phía nam đi Hải Phòng, phía tây hướng vào trung tâm thành phố, phía Đông đi Lào Cai, Lạng Sơn và nhiều tỉnh phía Bắc khác.

liên kết xung quanh Vị trí Dự án Khai Sơn City
liên kết xung quanh Vị trí Dự án Khai Sơn City

được đặt tại vị trí vàng trong lòng thủ đô Hà Nội. Vị trí này vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như đảm bảo thuận lợi về mặt giao thông đi lại. Vị trí dự án Khai Sơn City đáp ứng hoàn hảo ba tiêu chí dành cho một dự án bất động sản vàng là “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

  • Nhất cận thị: cách 2 km trung tâm Hà Nội tính từ Hồ Hoàn Kiếm. Ngoài cầu Chương Dương và cầu Long Biên lịch sử, thời gian tới sẽ tiến hành xây dựng cầu Cửa Bắc, bắt đầu từ điểm đầu Khai Sơn Hill đi thẳng vào trung tâm thành phố, đem đến sự thuận lợi vô cùng trong di chuyển cho cư dân dự án.
  • Nhị cận giang: được hiểu ngắn gọn là thế phú quý sinh tài. Vị trí Dự án Khai Sơn City được ôm ấp bởi hai con sông lớn của thủ đô, được xem là chìa khóa mở ra một cuộc sống sung túc, an khang thịnh vượng cho toàn bộ cư dân tương lai.
  • Tam cận lộ: Dự án được kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu của cả nước như AH14 và tuyến Quốc lộ 3.