Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên – Giá gốc Chủ đầu tư

là một trong những phân khu quan trọng của dự án khu đô thị cao cấp Khai Sơn tại quận Long Biên, do chủ đầu tư là tập đoàn Khai Sơn đầu tư và quản lý. Với những ưu thế lớn về mặt thiết kế, tiện ích,cảnh quan cũng như vị trí của mình, đây xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình mong muốn có được chốn an cư gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đủ đẳng cấp và hiện đại.

Phối cảnh phân khu Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên
Phối cảnh phân khu Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên

Giới thiệu Thông tin và Khu đô thị Khai Sơn

Dự án có tên đầy đủ là khu nhà ở thấp tầng TT1 – biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên nằm tại phường Ngọc Thụy và phường Thượng Thanh của quận Long Biên – thành phố Hà Nội.

Với tổng số vốn đầu tư lên tới 322.458.928.000đ và khả năng quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư đã sử dụng các nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện đến thi công cảnh quan xung quanh nên chắc chắn khi hoàn thiện, dự án sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt, niềm tự hào của quận Long Biên.

Dự án bắt đầu thi công từ khoảng cuối năm 2016 và sẽ về tay khách hàng vào năm 2019 tới đây. Tổng số 66 căn Biệt thự Quận long biên nằm trong khoảnh đất rộng hơn 2ha đã cơ bản có chủ và tiếp tục được bán với chính sách nhiều ưu đãi cùng giá thành phải chăng.

Tiến độ xây dựng và thiết kế Biệt thự Khai Sơn Hill
Tiến độ xây dựng và thiết kế Biệt thự Khai Sơn Hill

Những ưu điểm của Dự án Khai Sơn City đang sở hữu

Nếu nói đến việc kiếm tìm một khu đô thị có đầy đủ tất cả các yếu tố về cảnh quan, thiết kế, giao thông, tiện ích hoàn hảo mà giá thành lại cực kỳ cạnh tranh thì chắc chắn không một nơi nào có được ngoài Khai Sơn bằng hàng loạt các minh chứng như sau:

  • Vị trí đẹp: Nằm ngay tại phường Ngọc Thụy của quận Long Biên, nơi có các tuyến đường huyết mạch nối liền thành phố cùng khu vực Đông Bắc Bộ, chính vì vậy mà khi sống tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển, buôn bán cũng như phát triển nhanh chóng.
  • Phong thủy đẹp: Nhất cận thị – nhị cận Giang – tam cận Lộ. Tất cả những yếu tố phong thủy này đều hội thụ tại Biệt thự Khai Sơn Hill.
  • Thiết kế đẳng cấp: Với lối thiết kế tân cổ điển, mô phỏng lại những khu dân cư chất lượng cao trên thế giới nên khu biệt thự này xứng đáng là điểm sống đẹp nhất Hà Nội.
  • Tiện ích đồng bộ, môi trường sinh thái đa dạng

Với tất cả những điều tuyệt vời như thế này, không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua Biệt thự Khai Sơn Hill khi kiếm tìm chốn an cư cho cả gia đình của mình.