Chung cư Khai Sơn Tower Long Biên

Dự án Chung cư Khai Sơn Tower HH3 – HH4 – HH5

Long Biên hiện là địa chỉ được rất nhiều hộ gia đình yêu thích lựa chọn làm chốn an cư bởi sự tiện lợi, gần các tiện ích và hơn hết chính là môi trường sống an lành, xanh mát. Bởi vậy, khu đô thị Khai Sơn City ra đời là một phương án tuyệt vời để khách hàng lựa chọn ở cũng như đầu tư.

Phối cảnh Chung cư Khai Sơn Tower - ảnh minh họa
Phối cảnh Chung cư Khai Sơn Tower – ảnh minh họa

Thông tin Sơ lược về Dự án khai Sơn Long Biên

Khai Sơn City là khu đô thị kiểu mới được công ty cổ phần Khai Sơn triển khai xây dựng tại phường Ngọc Thụy – quận Long Biên – thành phố Hà Nội. Với ưu thế gần các trục đường chính nối liền Thủ đô với các tỉnh phía Đông Bắc, việc sinh sống tại đây sẽ tạo ra nhiều thuận lợi cho cư dân trong tương lai.

chung cư Khai Sơn Tower Long Biên là một dòng sản phẩm trọng điểm mà chủ đầu tư mở bán trong đợt đầu năm 2018 này, với mong muốn có thể mang tới cho quý khách hàng và cư dân của mình một cuộc sống vẹn toàn, chủ đầu tư đã và đang nỗ lực từng ngày để tạo nên các căn hộ chung cư được thiết kế khoa học, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, tòa chung cư Khai Sơn Tower sẽ có sự kết hợp giữa 2 loại hình là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse dành cho kinh doanh kết hợp nhà ở. Và với sự đa dạng như thế này sẽ cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Sống thư thái và yên bình tại Chung cư Khai Sơn Tower Long biên
Sống thư thái và yên bình tại Chung cư Khai Sơn Tower Long biên

Các loại hình căn hộ có tại chung cư cao cấp Quận Long biên

Sẽ có các loại hình căn hộ cơ bản như sau:

  • Shophouse: Căn hộ 2 trong 1 đặc biệt này sẽ nằm tại tầng trệt và tầng 2 của tòa nhà, giúp cho cư dân có đủ không gian để kinh doanh mà vẫn hoàn toàn có thể sinh sống bình thường như một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ hoàn hảo.
  • Căn hộ 1, 2 ,3 và 4 phòng ngủ: Diện tích căn hộ khá đa dạng, dao động từ 50 đến gần 200m2 tương ứng với đó là số phòng ngủ. Nên dù gia đình bạn có số thành viên nhiều hay ít thì vẫn có thể chọn cho mình một căn tại đây,
  • Căn hộ Duplex và Penthouse: 2 loại hình căn hộ sang trọng và đẳng cấp này cũng sẽ xuất hiện tại Khai Sơn City với mong muốn cung cấp cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Với hàng loạt các ưu thế của mình, chung cư Khai Sơn Tower xứng đáng là lựa chọn tốt cho các hộ gia đình đang kiếm tìm chốn an cư cũng như những nhà đầu tư muốn có nơi sinh lời bền vững.

Xem thêm Khai Sơn City Tại Đây