Căn hộ BRG Diamond Residence có thiết kế khoa học 

Chung cư BRG Diamond Residence được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới người Singapore. Vì thế, dự án này tràn ngập sắc xanh với trên 3000m2 tổ hợp cây xanh, vườn hoa, sân chơi. Bên cạnh đó là những khu vườn trên tầng 34 và 35 với tổng diện tích lên tới cả ngàn m2, đảm bảo cho 2 tòa tháp mà chủ đầu tư BRG đang xây dựng  là một không gian sống xanh đích thực.

Các căn hộ tại BRG Diamond Residence đồng thời là những căn hộ hiện đại, sang trọng nhất, đạt chuẩn mực 5 sao của Châu Âu. Đây thực sự là những không gian sống thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Kết hợp với hệ thống các thiết bị nội thất nhập khẩu chất lượng cao, các không gian sống này có thể coi là những không gian sống xa hoa, lộng lẫy nhất giữa lòng Hà Nội.

Dự án đầu tiên ở quanạ thanh xuân sở hữu thế giới tiện ích đẳng cấp 

Các tiện ích Chung cư BRG Lê Văn Lương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng 5 sao cao nhất. Gói nội thất bàn giao ở dự án này cũng như vậy, khi mà toàn bộ không gian bên trong mỗi căn hộ đều được lắp đặt bằng những món đồ đạc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu.

Thông thường, các dự án cùng phân khúc trung khu vực chỉ dành ra 2 đến 3 tầng cho mục đích thương mại, nhưng tại dự án này, Chủ đầu tư BRG GRoup có đến 5 tầng đế được dành để xây dựng trung tâm thương mại. Vì thế rõ ràng, danh mục các tiện ích tại dự án này là đầy đủ hơn rất nhiều, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng như mua sắm, tập luyện, chăm sóc sắc đẹp cho đến vui chơi giải trí.

Từ những điều ấy, có thể khẳng định rằng Dự án BRG Diamond Residence thực sự là một dự án nhà ở vì khách hàng, vì thế mà đừng bỏ lỡ dự án này khi gia đình bạn có nhu cầu, bởi có thể khi bỏ lỡ, bạn sẽ thấy hối hận vì không thể tìm ra được một dự án tốt như vậy nữa.