Căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Green Iconic

22/09/2020

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Green Iconic có gì đặc biệt? Nó phù hợp với những gia  đình như thế nào? Sau đây xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu đôi nét về những căn hộ rộng 40m2 tại đây để trả lời cho những thắc mắc trên.

Căn hộ 1 phòng ngủ của Sunshine Group có thiết kế hiện đại  

Loại chung cư Sunshine Green Iconic có diện tích thiết kế trong khoảng từ 35  đến 50m2, trong đó bao gồm phòng ngủ có diện tích khoảng 15m2, 1 phòng khách chung  không gian với phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của căn hộ 1  phòng ngủ tại Dự án Sunshine Long Biên là thiết kế tối giản, đem lại cảm giác sống thoải mái  cho khách hàng dù diện tích của chúng không được lớn cho lắm.

Thiết kế tối giản nhưng bù lại, mọi nội thất trong căn hộ này đều là những thiết bị tốt nhất,  tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Điều đó giúp cho những căn hộ này lưu  giữ được vẻ sang trọng, quý phái theo đúng phong cách đến từ Sunshine.

Kiến trúc của Căn hộ 1 ngủ này sẽ phù hợp với những ai 

Với mức diện tích như đã nói ở trên, các căn hộ này đáp ứng tốt cho cuộc sống của 1 đến 2  người. Nếu bạn là người độc thân và đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại, sang  trọng và đẳng cấp, căn 1 ngủ Sunshine Green Iconic là lựa chọn không thể tốt  hơn. Hay nếu khách hàng là những gia đình nhỏ có 2 vợ chồng vừa chưa có ý định sinh con  trong 1 vài năm tới, căn hộ này cũng là một lựa chọn tốt, giúp bạn tối ưu được chi phí cho  việc mua căn hộ, bởi đây cũng là những căn hộ rẻ nhất có mặt tại Sunshine Phúc đồng Long Biên.

Các căn hộ Sunshine Green Iconic hiện tại đang được bán với mức giá dao  động từ khoảng 36 triệu đồng đến 40 triệu đồng /m2, tức là giá trị mỗi căn hộ sẽ vào khoảng  1 tỷ đồng đến khoảng 1,8 tỷ đồng. Mức giá này phù hợp với những gia đình có thu nhập bậc  trung trong xã hội. Và thậm chí, với mức giá này, các gia đình có thu nhập tầm thấp cũng có  thể mua căn hộ nếu sử dụng gói vay ưu đãi trị giá đến 70% giá trị căn hộ, với thời gian hoàn  trả lên tới 20 năm.

Những căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic được thiết kế với 1 phòng ngủ có thể nói là những căn hộ sang  trọng nhất xuất hiện tại Hà Nội, dành cho các gia đình nhỏ với mức thu nhập chưa cao. Nếu  bạn là một trong số những người như vậy và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian  sống thực sự sang trọng.

 

0937759191