Chủ đầu tư của Sunshine Empire

Sunshine – một tập đoàn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam luôn là đảm bảo vững chắc nhất cho uy tín và chất lượng của mọi công trình.

Những dự án mang thương hiệu Sunshine đều là những siêu dự án với chất lượng tuyệt đỉnh, là địa điểm đầu tư không thể bỏ qua với bất kỳ nhà đầu tư hay khách hàng sang trọng nào. Nếu những ai đã từng lỡ hẹn một lần với Sunshine, hãy đến ngay với Dự án Sunshine Empire để tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và một địa chỉ đầu tư an toàn. 

Những điều cần biết về Dự án Chủ đầu tư của Sunshine Empire

Sunshine Group – đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng 

Nhắc đến các tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản danh tiếng tại Việt Nam thời điểm hiện tại, sẽ là rất thiếu sót và sai lầm nếu bỏ qua Chủ đầu tư Sunshine Group, bởi dù xét về khía cạnh nào, đặt Sunshine ở vị trí nào, thì đây vẫn là một tập đoàn được xếp hạng ở phía đầu danh sách về cả quy mô, uy tín cho đến chất lượng các công trình. 

Với hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua quá trình tích lũy lâu dài với hàng chục các dự án nghỉ dưỡng khắp từ Bắc chí Nam, Sunshine Group đã và đang sở hữu cho mình đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tài ba với kinh nghiệm hàng đầu cùng với lượng vốn lưu động khổng lồ, đảm bảo cho mọi công trình xây dựng đi đúng theo cam kết về tiến độ và chất lượng. 

Tiếp nối thành công của Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Heritage Resort, tập đoàn Sunshine tiếp tục giới thiệu đến khách hàng thủ đô Dự án Sunshine Empire – một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn. Đây là dự án hội tụ tất cả tinh hoa và nguồn lực của Sunshine.

Đến với dự án này, các khách hàng và nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với một không gian sống chất lượng bậc nhất tại Hà Nội – không gian sống phong cách hoàng gia duy nhất tại thủ đô và Sunshine Group chính là đảm bảo vững chắc nhất cho điều đó. 

Đó chính là giá trị, sự uy tín của bất động sản đẳng cấp như là Chung cư Sunshine Empire mà khách hàng có thể sở hữu được.