Khai Sơn không chỉ có biệt thự kiểu Mỹ, mà còn có cả shophouse hạng sang

Những căn biệt thự phong cách Mỹ Khai Sơn Hill đang khiến các vị khách thượng lưu phải dồn rất nhiều thời gian để có sở sở hữu cho mình một căn vị trí đẹp nhất trên đồi. Nhưng Khai Sơn City còn có những sản phẩm sinh lời tuyệt vời khác là Shophouse Khai Sơn – những lô nhà phố vô cùng tiềm năng.

Vị trí phong thủy thịnh vượng của shophouse Khai Sơn

Khai Sơn City rộng lên tới hơn 180ha, nằm tại Ngọc Thụy, Long Biên, sát sườn dòng sông Hồng mẫu hệ. Vị trí này nằm cao hẳn lên so với mặt bằng đất Ngọc Thụy nên cả dự án đều mang thế đất “tọa sơn, ngọa thủy”. Dòng chảy nghìn năm của sông Hồng sẽ mang đến nguồn thịnh vượng cuộn đỏ sắc hồng phù sa mà hầu như không nơi nào có được.

Long Biên lại là vùng đất có bề dày lịch sử khó tìm thấy, đây là nơi sinh thành nên Thái úy Lý Thường Kiệt, là nơi chứng kiến những thăng trầm lịch sử trải dài từ thời Lý, đến những cuộc chiến tranh giữ nước hào hùng của dân tộc, cầu Long Biên sừng sững một bóng,… và bây giờ nơi đây lại chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ, sự phát triển không ngừng của bất động sản, của kinh tế.

Khai Sơn Hill thừa hưởng tất cả phong thủy cường thịnh của Ngọc Thụy, Long Biên. Đại dự án này đang được chú ý vô cùng bởi những sản phẩm vượt trội, những căn biệt thự Khai Sơn Hill trên đồi, phong cách Mỹ với định hình là một khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư, hòa mình với thiên nhiên và một cộng đồng thượng lưu. Và bây giờ các nhà đầu tư lại đổ dồn về shophouse Khai Sơn, những lô shophouse không chỉ nằm trong siêu dự án phong thủy và còn nằm tại nơi có vị trí đẹp nhất dự án, là nơi quảng trường trung tâm, ngay cạnh ác tòa chung cư cao ốc và sát hai hồ điều hòa rộng tới 30ha.

Được gì khi đầu tư shophouse Khai Sơn?

Các nhà đầu tư đều biết, shophouse là sản phẩm có tình thanh khoản cao và vô cùng lý tưởng để đầu tư ngắn hạn, hoặc dài hạn hay sở hữu luôn để kinh doanh hay ở đều vô cùng vượt trội.

Triệu Phú Land đang phân phối 48 lô shophouse tại quảng trường trung tâm, những lô này có diện tích từ 76 – 84m2, cao 5 tầng và 1 tum, những tầng dưới có thể kinh doanh, cho thuê lại và chủ nhà ở 1 trong các tầng trên, hoặc tự mình kinh doanh hay cho thuê các tầng trên tùy theo nhu cầu gia chủ.

Shophouse Khai Sơn để kinh doanh rất lý tưởng, đại dự án Khai Sơn sẽ là nơi sinh sống của hàng ngàn cư dân, lại nằm ngay sau khu cao ốc nên nhu cầu mua sắm tại đây sẽ rất nhộn nhịp.