Mở bán duy nhất 48 lô shophouse Khai Sơn vị trí đẹp nhất Khai Sơn City

Khai Sơn City là một đại dự án nằm tại trung tâm quận Long Biên và chỉ cách phố cổ 10 phút đi xe. Diện tích lên tới 200ha và được đầu tư hạ tầng đồng bộ khiến mỗi sản phẩm tung ra đều được săn đón mạnh mẽ, nổi bật nhất là đợt mở bán Shophouse Khai Sơn ngay tại quảng trường trung tâm và gần hồ điều hòa 30ha.

Shophouse như nào mới hấp dẫn đầu tư?

Nhà đầu tư nên biết, bản thân shophouse đã là một sản phẩm có tính thanh khoản cao, đa chức năng sử dụng và gần như có tốc độ bán hàng nhanh nhất trong những sản phẩm thấp tầng vì chủ nhân vừa có thể cho thuê, vừa có thể bán lại, vừa có thể ở như một căn biệt thự liền kề bình thường. Shophouse sẽ càng tăng giá trị đầu tư hơn nếu được đặt tại vị trí đẹp nhất trong một tổng thể hoàn hảo từ tiện ích đến hạ tầng.

Khai Sơn shophouse là những sản phẩm vượt trội khi sở hữu những điều mà nhà đầu tư nào cũng mong được sở hữu:

Vị trí đẹp:

  • Trung tâm quận Long Biên, chỉ cách phố cổ 10 phút
  • Nằm tại điểm tiên phong của dự án quy mô bậc nhất khu vực Ngọc Thụy, Long Biên với gần 200ha
  • Tọa lạc tại trục bất động sản tiềm năng Ngọc Thụy – Thượng Thanh

Sản phẩm xứng tầm đầu tư:

  • Sản phẩm đầu tư sinh lời 3 trong 1 (mua bán, cho thuê để ở, cho thuê để kinh doanh)
  • Thừa hưởng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế

Cộng đồng thượng lưu:

  • Gia nhập cộng đồng thượng lưu phong cách Mỹ tại Khai Sơn City
  • Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế vững mạnh, xây dựng đẳng cấp sống vượt trội

Mọi thứ gia chủ cần để nâng tầm đẳng cấp sống cũng hiện diện ngay trong nội khu Khai Sơn, bệnh viện quốc tế Nhật Bản, trường học quốc tế Pháp, khách sạn 5 sao, Center House,… sẽ khiến shophouse Khai Sơn trở thành một thực thể sống cực sinh động, bền vững và phát triển về giá trị sống, giá trị sinh lời theo thời gian.

Triệu Phú Land phân phối 48 lô đẹp nhất tại quảng trường trung tâm

Shophouse khu trung tâm luôn có sức hút hơn cả vì đó là nơi tập trung mật độ dân cư cao mới nhu cầu mua sắm liên tục và đa dạng. Những lô ở gần quảng trường này còn được thừa hưởng canh quan xanh mát ngay dưới chân những tòa chung cư cao tầng, ngay phía trước là 2 mặt hồ điều hòa rộng lớn. Nếu chỉ đầu tư chờ tăng giá thì đây đích thị là một lựa chọn lý tưởng.