KHAI SƠN TOWN – ĐẦU TƯ HAY KHÔNG ĐẦU TƯ?

28/10/2018

Nếu là dân sống ở khu vực phố Cổ hoặc phía bên kia sông Hồng, thuộc địa phận Long Biên thì đa phần đều có thể nhận ra đất Long Biên đang không ngừng lên giá. Mấy năm gần đây nhiều đường sá mở ra, nhà mặt phố “bố không làm to” cũng phất lên.

Ngay trung tâm quận Long Biên, rất gần với phố Cổ Hà Nội là một đại công trình dự án đang được xây dựng và theo giới đầu tư “sành” thì đây là “tương lai” của một Hà Nội mới – Sầm uất và thương mại nhộn nhịp.

ð Khai Sơn City, trong đó có dự án Khai Sơn Town gồm 210 căn shophouse rất phù hợp với giới đầu tư: Cho thuê hoặc kinh doanh lâu dài.

Vì sao? Vì đầu tư kinh doanh shophouse thì cần cư dân đông:

– Khách hàng ở đâu: Các phường gần với Khai Sơn Town nhất sẽ là Ngọc Thụy, Thượng Cát, Đức Giang, Ngọc Lâm. Ngoài ra còn cư dân bên kia cầu Đuống bao gồm Yên Viên, các thôn của huyện đông Anh như: Đông Ngàn, Đông Trù, Hương Canh, Mai Lâm. Các khu chung cư lân cận đang sắp xong thô với 1227 căn ngay cạnh, 6 tòa chung cư của Khai sơn và các công trình trường học, công viên khác,… Chưa kể, rất đông khách hàng từ phố Cổ sẽ sang bên kia sông Hồng – nơi có quỹ đất lớn nhất Hà Nội với cảnh quan thiên nhiên đẹp, mát, thoáng, kế bên công viên hồ điều hòa hơn 20 hecta.

Sau khi toàn bộ dự án Khai Sơn Town hoàn thành thì 210 căn Shophouse thậm chí có lẽ là không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân ở đây.

– Vì vậy ở đây các ngành kinh doanh hứa hẹn doanh thu tốt là: Siêu thị Mini, dịch vụ ăn uống, Spa, Phòng khám và hiệu thuốc tư…
– Lợi thế: khu riêng biệt, có chỗ đỗ xe oto… thông đường 40m. So sánh với các vị trí trên Phố Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ là vượt trội, so với đường Ngô Gia Tự (Ngô Gia Tự đường rộng) cũng vẫn hơn.

Bây giờ liệu có phải thời điểm thích hợp để đầu tư Khai Sơn Town?

Xin trả lời luôn hoặc là bây giờ hoặc phải làm người đến sau.

Giá đất đang từng ngày tăng lên, tăng chậm hay nhanh còn phụ thuộc nhiều vào tình hình chung của thị trường nhưng chắc chắn với tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng quận Long Biên cũng như tốc độ thi công của công trình, giá lên cao là ngày một ngày hai.

Khai Sơn Town đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Đặc biệt trong thời gian tới chủ đầu tư Khai Sơn sẽ tiến hành khởi công xây dựng Công viên trung tâm diện tích 8.575 m2 è Khi đó giá trị các căn shophouse nơi đây sẽ còn nâng cao nữa.

ð Xin hỏi, bây giờ không mua thì đợi đến bao giờ???

Uy tín CĐT thế nào? Có tin được không?

Search từ khóa “Công ty Cổ phần Khai Sơn” dù không ra nhiều kết quả hào nhoáng nhưng đây là dự án lớn nhất phía Bắc của công ty này (cùng với nhiều dự án khác nữa) nên Khai Sơn dồn rất nhiều tâm sức vào công trình này. Bởi vì xây một dự án lớn như Khai Sơn City không phải là câu chuyện mua – bán đơn thuần giữa CĐT và KH nữa; mà là cả một câu chuyện lớn: BỘ MẶT VÀ TẦM NHÌN CỦA CẢ QUẬN LONG BIÊN RỘNG LỚN, CỦA CẢ MỘT TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN MỚI BÊN SÔNG HỒNG, LIỀN KỀ PHỐ CỔ HÀ NỘI.

ð Thế thì họ có không làm uy tín và chất lượng được không?

Hơn nữa, ở dự án Khai Sơn Town bây giờ không phải mình CĐT Khai Sơn triển khai nữa. Tuần đầu tháng 10, Khai Sơn Town đã chính thức có sự tham gia của Cenland – đơn vị phân phối và nhà đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp.

Có Cenland tham gia thì sao? Thì dự án không chỉ phân phối chuyên nghiệp, dịch vụ đảm bảo mà quan trọng là Cenland sẽ “rót vốn” vào đây.

 

0937759191