Mở Bán Chung Cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Một dự án vị trí đắc địa nhất KĐT Ngoại Giao Đoàn sắp ra mắt.  Chung Cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
:Vị trí: lô đất N01T6, T7 , ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài giao cắt đường 60m
Tên dự án: Han Jardin
Chủ đầu tư: tổng công ty xây dựng Hà Nội Hancorp
Thời gian thực hiện: 2018
Hiện trạng : Đang thi công
Quy mô xây dựng: 3 tầng hầm + 45 tầng nổi
Tổng diện tích sàn : 150.000 m2
Số căn hộ trên tầng : 8 căn
☎ Mọi thông tin chi tiết liên hệ 093 775 9191

Chung Cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

 

Chung cư Han Jardin  (N0 Ngoại Giao Đoàn) là một trong những dự án căn hộ cao cấp được đông đảo khách hàng chờ đợi nhờ sở hữu vị trí “Vàng” tuyệt đẹp, view trực tiếp Hồ Tây lộng gió.

Chung cư Han Jard Ngoại Giao Đoàn được ví như viên ngọc sáng nhờ sở hữu một vị trí đắc địa tuyệt đẹp trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, trên trục đường Nguyễn Văn Huyên rộng 50m, tại ngã tư giao cắt với tuyến đường từ khu N01 sang khu N04.

 

Khu tổ hợp chung cư N03 với quy mô xây dựng 2 tòa nhà được thiết kế hiện đại đẳng cấp. Tại vị trí trung tâm của tổ hợp là nhà trẻ và các công trình công cộng, phía bắc tiếp giáp với tổ hợp N02 Ngoại Giao Đoàn và khu trường học. Đan xen với toàn khu là các khuôn viên cây xanh vườn hoa rất hài hòa và gần gũi mang đậm phong cách thiết kế thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Dự án Han Jard Ngoại Giao Đoàn có mật độ xây dựng cực thấp, chỉ cao 21 tầng nổi, trong đó có 4 tầng thương mại, 1 tầng kỹ thuật, thiết kế tối ưu với chỉ 8 căn hộ trên một sàn, sẽ giúp cho cư dân có một không gian sống khoáng đạt, thoải mái với đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp.