Tiến độ thanh toán Sunshine Heritage Resort

15/02/2020

Là một dự án vì khách hàng, bảng Giá bán dự án Sunshine Heritage Resort luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì thế mà chủ đầu tư của dự án đề ra một tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý, từ đó giảm bớt gánh nặng về vấn đề tài chính mà khách hàng cần chi trả cho việc mua các căn hộ.

Giá bán dự án Sunshine Heritage Resort mới nhất

Về nguyên tắc, khách hàng sẽ phải thanh toán tổng số 102% giá bán căn hộ cho chủ đầu tư, bao gồm khoản tiền bằng với giá trị căn hộ theo hợp đồng đã kí kết cộng thêm 2% giá trị căn hộ là khoản phí bảo trì căn hộ

. Như vậy, với những căn hộ cao cấp và sang trọng như tại Sunshine Heritage Resort, khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền khá lớn, lên tới hàng tỷ đồng. Đây là khoản tài chính mà không phải khách hàng nào cũng có thể chi trả trong một lần duy nhất.

Chính vì thế, Sunshine Group đã chia nhỏ khoản tài chính đó ra thành các đợt thanh toán nhỏ hơn, để giảm thiểu tối đa áp lực cho khách hàng mua căn hộ, đồng thời tạo ra những khoảng thời gian giữa các lần thanh toán đủ dài để khách hàng có thể huy động nguồn lực cho việc chi trả.

Tại Sunshine Heritage Resort, khách hàng mua căn hộ sẽ thanh toán làm 14 đợt nhỏ, với số tiền trong khoảng từ 5 đến 25% giá trị căn hộ, cụ thể là:

Khi khách hàng chọn lựa được vị trí căn hộ ưng ý nhất trong khuôn viên dự án, sẽ tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng. Sau đó trong vòng 15 ngày sẽ tiến hành đặt cọc thêm 15% giá trị căn hộ và trong vòng 1 tháng tiếp khách hàng đặt cọc thêm 5% giá trị căn hộ nữa.

Sau đó, khách hàng tiến hành kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư khi có điều kiện, và tiến hành thanh toán thêm 5% giá trị căn hộ theo hợp đồng với phía chủ đầu tư.

Xem thêm tin tức mới tại: http://duansunshineempire.com/

phương án thanh toán đóng tiền mua Sunshine Heritage Resort

Đợt thanh toán thứ 5 diễn ra sau 20 ngày kí hợp đồng mua bán căn hộ, với khoản thanh toán là 10%.

Các đợt thanh toán từ thứ 6 đến thứ 12 diễn ra trong khoảng từ 50 ngày đến 320 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, mỗi đợt cách nhau từ 40 đến 60 ngày, với khoản thanh toán là 5% cho mỗi đợt.

Đợt thanh toán thứ 13 diễn ra khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ, dự kiến vào tháng 2/ 2022, với số tiền cần thanh toán là 25% giá trị căn hộ và 2% giá trị căn hộ là phần phí bảo trì căn hộ trong suốt quá trình khách hàng sinh sống tại Sunshine Sơn Tây .

Đợt cuối cùng, khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng khi nhận sổ đỏ căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng có điều kiện có thể thanh toán 1 lần duy nhất hoặc thanh toán trước tiến độ từng đợt để nhận ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Đó là những thông tin cơ bản về tiến độ thanh toán tại Sunshine Heritage Resort khi khách hàng mua căn hộ. Để biết thông tin chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin liên quan: Chủ đầu tư Chung cư Sunshine Dragon Twins Towers

0937759191