Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê các căn hộ tại Vinhomes Smart City?

Đều là những căn hộ cao cấp dành đến cho khách hàng thuê nhà, tuy vậy giá cho thuê chung cư Vinhomes Smart City của từng căn hộ lại có sự khác biệt nhau tùy vào vị trí và hướng của những căn hộ đó.

chi tiết về hạng mục nhà ở Vinhomes Smart City

Các căn hộ có vị trí khác nhau sẽ có giá cho thuê khác nhau

Tại Vinhomes Smart City, số lượng căn hộ rất đa dạng và phong phú, vì vậy mà chúng cũng có nhiều vị trí tọa lạc khác nhau, và vị trí này ảnh hưởng lớn tới giá cho thuê của các căn hộ:

Những căn hộ có cùng diện tích nhưng ở các tầng giữa, từ khoảng tầng 10 đến tầng 30 sẽ có giá cho thuê cao hơn các căn hộ tầng thấp và tầng cao hơn, do những căn hộ này sở hữu tầm nhìn đẹp nhất, đồng thời khách hàng có thể thuận tiện di chuyển hơn các căn hộ ở tầng cao hơn.

Do số lượng tòa nhà cho thuê Vinhomes Smart City lên tới 85 tòa, trải dài trên 280ha đất tự nhiên, chính vì vậy mà các tòa nhà này sẽ có khoảng cách xa gần khác nhau tới khu dịch vụ tiện ích của dự án, chính vì vậy mà giá cho thuê căn hộ trong các tòa nhà này cũng có sự chênh lệch. Những tòa nhà ở gần khu dịch vụ tiện ích sẽ có giá cho thuê cao hơn so với các tòa nhà ở xa.

Các tòa nhà tọa lạc trong các phân khu khác nhau cũng sẽ có giá cho thuê khác nhau. Các căn hộ thuộc khu Saphire sẽ có giá cho thuê rẻ nhất, các căn hộ thuộc khu Ruby sẽ có giá cao hơi đôi chút và các căn hộ thuộc phân khu Diamond có giá cho thuê cao hơn cả.

Các căn hộ thuộc các tòa nhà ven đại lộ Thăng Long sẽ có giá cho thuê thấp hơn so với các tòa nhà ở sâu phía trong khu đô thị yên bình và tĩnh lặng hơn.

thiết kế điển hình của dự án Vinhomes Smart City

Các căn hộ có hướng nhìn khác nhau sẽ có giá cho thuê khác nhau

Trong cùng một tòa nhà, các căn hộ có hướng khác nhau cũng sẽ có giá khác biệt:

Các căn hộ có hướng nhìn ra những cảnh quan đặc sắc như khu công viên, khu vườn Nhật hay khu hồ điều hòa sẽ có giá cho thuê cao hơn so với các căn hộ có tầm nhìn ra phía các con đường lớn.

Các căn hộ hướng Tây có giá cho thuê thấp nhất, các căn hộ có hướng Bắc và Đông Bắc có giá nhỉnh hơn đôi chút và những căn hộ hướng nam, đông, hay đông nam có giá cho thuê cao nhất. Trong số này, các căn hộ có giá cho thuê càng cao đồng nghĩa với hướng nhà càng đẹp, là các hướng tránh nắng và gió lạnh trực tiếp, tạo cảm giác ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Trên đây là một số lưu ý về giá cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City. Quý khách hãy đến ngay với Khu đô thị Tây Mỗ, nơi khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp.

Tham khảo thêm quỹ căn hộ Vinhomes Gardenia tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/