Tiến độ thi công và bàn giao dự án The Park Home

08/01/2020

Được triển khai thực hiện bởi Handico 52, là một công ty có tiếng trên thị trường bất động sản. Vì thế mà tiến độ xây dựng các Căn hộ The Park Home Trần Thái Tông luôn được đảm bảo, khẳng định cam kết giao nhà đúng hẹn của chủ đầu tư. Hiện công trình đang được đẩy nhanh tiến độ với kì vọng bàn giao căn hộ đến khách hàng sớm hơn dự kiến.

thiêt kế căn hộ dự án The Park Home đa dạng

Theo dự kiến của chủ đầu tư, Chung cư c22 bộ công an sẽ được hoàn thành và bàn giao vào tháng 4/ 2021. Đây là cam kết từ uy tín của nhà đầu tư, bởi Handico 52 chưa bao giờ lỡ hẹn với khách hàng. Cam kết này có cơ sở rõ ràng bởi dự án The Park Home đang được triển khai xây dựng gấp rút, với lượng công nhân và kỹ sư thi công lớn, chia thành ba làm việc khẩn trương. Hiện tại công trình đã xây xong phần thô và đi vào hoàn thiện nội thất.

Trong đó, một số tầng đã được lắp đặt hệ thống nội thất đầy đủ, gồm trần thạch cao, sàn gỗ, tủ bếp, hệ thống thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh, cùng với hệ thống chiếu sáng. Những căn hộ này đã đảm bảo cho khách hàng có thể sinh sống. Một số căn hộ khác đang được lắp hệ thống cửa kính và chuẩn bị được lắp đặt hệ thống nội thất, đảm bảo cho việc giao nhà đúng tiến độ vào tháng 4 năm sau.

Hệ thống hai tầng đế thương mại tại dự án The Park Home đang được lắp đặt hệ thống cửa kính, các mặt bằng đang được chia lô để bán và cho thuê, sẵn sàng cho các cửa hàng, siêu thị hay các phòng tập, khu vui chơi đi vào hoạt động đúng thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ để phục vụ khách hàng ngay khi bạn vừa chuyển đến nơi đây.

xem thêm tin tức: Liền kề Biệt thự Danko Avenue Sông Công

tiện ích chung cư The Park Home khá đầy đủ

Hệ thống ba tầng hầm đỗ xe hiện đã hoàn thiện, sẵn sàng đi vào hoạt động ngay khi khu căn hộ và khu thương mại có khách hàng chuyển đến sinh sống và buôn bán.

Hệ thống các tiện ích cảnh quan tại dự án The Park Home cũng đã hoàn thiện, các vườn hoa đã được quy hoạch xong, hệ thống cây xanh đã được chủ đầu tư trồng và bắt đầu phát triển, các sân chơi, các đài phun nước sẵn sàng hoạt động, các con đường hiện đại đã được trải nhựa để hoàn thiện và đã đi vào phục vụ cho nhu cầu đi lại tại dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống cổng an ninh và camera giám sát đang được lắp đặt, sẵn sàng đi vào hoạt động khi các căn hộ được bàn giao tới khách hàng vào tháng 4 năm sau.

Như vậy, có thể thấy, gần như chắc chắn 100% dự án The Park Home sẽ đi đúng, thậm chí vượt tiến độ mà chủ đầu tư cam kết. Đây là thời điểm vàng để khách hàng mua căn hộ tại quận cầu giấy nhé

Tham khảo trọn bộ tài liệu mới nhất của dự án tại https://thepark-home.vn/tien-ich-du-an/

0937759191